Giới thiệu

Tổng hợp những giải pháp nhanh gọn tiện lợi dành cho bạn trong khâu đóng gói sản phẩm được chắc chắn, đẹp mắt. Băng dính OPP Vạn Lộc sản xuất trên dây chuyển hiện đại từ những nguyên vật liệu an toàn, sẽ đảm bảo những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và hơn thế, là sự cam kết hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

  • Sản phẩm nổi bật nhất của công ty là Băng dinh OPP có thành phần chính từ nhựa Polyetheless,… được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp với đa chủng loại, nhiều màu sắc, đa kích thước. Quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ, chính xác mọi yêu cầu khi sử dụng sản phẩm cuả công ty Vạn Lộc.

 

Bên cạnh đó, Vạn Lộc Company còn mạnh trong việc sản xuất gói chống ẩm, túi PE, màng PE quấn Pallet phục vụ cho ngành công nghiệp và thực phẩm, đạn nhựa cho ngành may mặc…

 

 

  • Tự tin với công nghệ sản xuất tiên tiến và cung cấp sản phẩm do chính công ty sản xuất, Vạn Lộc sẽ đảm bảo mức giá tiết kiệm, hợp lý cùng chất lượng vượt trội cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, cùng kỹ thuật sản xuất máy móc hiện đại, Vạn Lộc cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo từ khâu bán hàng đến chăm sóc khách hàng sau bán.

 

 

Trao niềm tin, nhận lợi ích. Vạn Lộc luôn mong muốn và nỗ lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Mọi quan tâm của khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.